Du lịch xanh: Chủ đề của Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2019

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2019, đã được tổ chức từ ngày 27-30/3/2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo từ 27 – 30/3 với chủ đề “Du lịch xanh” nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu đến năm 2030, dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Vừa qua, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống (15/3/1989 - 15/3/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Trong hành trình 30 năm, thấm đậm những dấu ấn, cột mốc đáng nhớ cùng 5 kết quả nổi bật trên hành trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, điểm sáng trong việc đảm bảo an ninh, quốc phòng với kết hợp phát triển kinh tế.

Cựu Đại sứ Pháp Jean-Noel Poirier dành trọn tình yêu với Hà Nội

BTĐKT – Xuất phát từ những tình cảm đặc biệt dành cho mảnh đất và con người Hà Nội trong những năm tháng làm Đại sứ Pháp tại Việt Nam, cựu Đại sứ Pháp Jean-Noel Poirier đã nỗ lực xây dựng thành công bộ phim “Hà Nội của tôi”, được phát sóng vào dịp Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2017.

Vinh danh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018

BTĐKT - Ngày 27/8, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018. Tới dự có: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Lê Quốc Phong.

Tôn vinh 94 tấm gương học sinh và cán bộ CNVCLĐ “tự học và sáng tạo”

BTĐKT – Ngày 27/6, tại Hà Nội, Liên đoàn Lao động và Hội Khuyến học TP Hà Nội phối hợp tổ chức Hội nghị trao học bổng cho học sinh là con cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và cán bộ, CNVCLĐ có thành tích cao trong công tác và lao động sản xuất năm 2018. Tại Hội nghị, 94 tấm gương học sinh và cán bộ CNVCLĐ “tự học và sáng tạo” đã được tôn vinh.

Giới thiệu những đổi mới, sáng tạo của ngành y tế

BTĐKT - Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 25 - VIETNAM MEDI-PHARM 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 09 - 12/ 05/ 2018 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Khởi nghiệp với ứng dụng gọi xe Zcar

BTĐKT –“Học một đằng, lựa chọn công việc một nẻo”- điều tưởng chừng vô lý nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều thanh niên trẻ hiện nay. Và không ít trong số họ đã thành công trên con đường khởi nghiệp bằng sự nhanh nhạy, năng động, lòng kiên trì học hỏi. Đó cũng là câu chuyện khởi nghiệp của anh Nguyễn Ngọc Ánh khi mạnh dạn từ bỏ công việc ổn định hiện tại để theo đuổi niềm đam mê sáng tạo công nghệ của mình.

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á tại Hà Nội và Hạ Long năm 2018

BTĐKT – Với mục đích tôn vinh nét tinh túy, đa dạng về ẩm thực cũng như đặc trưng văn hóa các quốc gia trong khu vực Châu Á, từ ngày 20/4 tới, tại Hà Nội và Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ diễn ra Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa châu Á 2018 (Mon Asian Food Festival – MAFF 2018).

Page 1 of 67First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last