Tổng số câu hỏi   15216
  Tổng số câu đã được duyệt   240
  Tổng số câu đã được trả lời   235
  Tổng số câu bị quá hạn   5

  Xin các đồng chí trong ban tđkt giải đáp giúp ạ. Tôi năm học 16 - 17 được cstđcs, bk tw đoàn; năm học 17 - 18 được cstđcs, bk tw đoàn, bằng khen chủ tịch ubnd tỉnh. Vậy năm học mới này tôi có đủ đk để đăng kí chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục không ạ. Tôi đã nghiên cứu kĩ luật nhưng không thấy chỗ nào nêu cả, một số đồng nghiệp lại nói rằng không đủ số điều kiện để đk vì đã được khen cấp tỉnh năm nay rồi thì phải về lại cstđcs. Xin giải đáp giúp tôi.

  Và xin giải đáp giúp tôi với bk tw đoàn tôi có thể được nhà trường thưởng theo luật thi đua khen thưởng không, mấy năm nay không được do trường nói đoàn khen thì đoàn thưởng chứ trường không thưởng. Nhờ giải đáp giúp với ạ.

  Tôi xin ch&

   Cha tôi tên Trần Thanh Hoa sinh năm 1953, trước đây có tham gia cách mạng tại cục điện ảnh thuộc quân khu 7 đã được khen tặng huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì và huân chương chiến thắng hạng nhì. các hiện vật trên hiện đã thất lạc và cha tôi hiện cũng đã mất năm 2015. Nay tôi xin hỏi làm thế nào để xin cấp lại hiện vật để gia đình tôi thờ cúng

   Năm 2011, tôi được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2016, tôi có chuyển nhà ở và bị mất. Vậy quý cơ quan cho tôi hỏi thủ tục xin cấp lại như thế nào?

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

   Phía đơn vị tôi là Doanh nghiệp Nhà nước, có tiến hành chuẩn bị khen thưởng đột xuất cho 2 cá nhân và 01 tập thể phòng trong doanh nghiệp nhưng không biết mức quy định hệ số chi tiền khen thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể là bao nhiêu ạ! Trân trọng.

   Xin các đồng chí cho tôi hỏi.

  Để đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc tôi cần có bao nhiêu sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh?

  Xin chân thành cảm ơn

  Page 1 of 47First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last